Trang chủ / TIN TỨC / Apple sẽ giới thiệu MacBook Pro và Mac Mini M1X thiết kế lại sẽ được ra mắt vào quý 4 năm 2021

Apple sẽ giới thiệu MacBook Pro và Mac Mini M1X thiết kế lại sẽ được ra mắt vào quý 4 năm 2021


Apple sẽ giới thiệu MacBook Pro và Mac Mini M1X thiết kế lại sẽ được ra mắt vào quý 4 năm 2021

Theo một rò rỉ mới, Apple sẽ giới thiệu MacBook Pro màn hình 14 inch và 16 inch được thiết kế lại và Mac Mini M1X vào quý 4 năm 2021. Apple sẽ tổ chức một sự kiện, tương tự như sự kiện tổ chức ra mắt dòng sản phẩm Mac M1, vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 năm nay để giới thiệu hai thiết bị mới.

Tin đồn về MacBook Pro 14 inch và 16 inch 2021 đã nổi lên khá lâu và được hi vọng sẽ được ra mắt với chip M1X tại sự kiện WWDC 2021 nhưng điều này đã không xảy ra
Hiện tại, theo leaker Dylandkt, Apple đã có kế hoạch giới thiệu MacBook Pro mới vào quý 4 năm 2021. Trước đó Dylandkt đã dự đoán chính xác về thiết kế của iMac 2021 và ngày ra mắt của nó. Người rò rỉ tuyên bố cả MacBook Pro 14 inch và 16 inch đều sẽ có chip M1 cải tiến.
Rò rỉ từ DylandktDylandkt tin rằng M1X sẽ là “một phần mở rộng của M1 sẽ chứa nhiều cổng thunderbolt, lõi CPU, lõi GPU, nhiều màn hình bên ngoài hỗ trợ, và thu hút sức mạnh lớn hơn”. Các báo cáo trước đây cho rằng M1X sẽ có CPU 10 lõi và GPU 16 lõi hoặc 32 lõi.Cùng với chip M1X, MacBook Pro 2021 dự kiến sẽ có màn hình LED mini, được cho là sẽ đi kèm với bộ sạc MagSafe và nhiều số lượng cổng I/O hơn trong đó có cả khe chứa thẻ nhớ SD. Một số báo cáo cũng tuyên bố rằng Apple sẽ loại bỏ thanh TouchBar và ra mắt một phiên bản mỏng hơn, nhẹ hơn và phẳng hơn.

Trong một tweet riêng, Dylandkt nói rằng Apple sẽ không ra mắt iMac Pro với chip Apple Silicon trong năm nay. Mặc dù cũng chia sẻ rằng Mac mini sẽ được làm mới với nhiều cổng hơn và nhanh hơn CPU năm nay. Vài hình ảnh render của Mac mini M1X đã bị rò rỉ vài tuần trước, tiết lộ thiết kế tiềm năng của nó với thiết kế bằng kính trắng.